AN VỊ ST

Về Thiên Ý

HÀNH TRÌNH ĐƯA CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY THIÊN Ý PHARMA ĐẾN VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆTthien y pharma

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN Ý PHARMA với khát vọng bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu và rộng hơn là sức khỏe cộng đồng. THIÊN Ý PHARMA tự hào đem lại sản phẩm nâng cao sức khỏe, sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, an toàn từ chính tài nguyên dược liệu Việt Nam với công nghệ tiên tiến Quốc tế.

THIÊN Ý PHARMA được sáng lập bởi ông TRẦN SƠN TÙNG, được ra đời nhằm tạo nên những sản phẩm bắt nguồn từ nguyên liệu Đông y chuyên hỗ trợ tăng cường sức khỏe con người. Ông Trần Sơn Tùng đã nên duyên với những bài thuốc Đông y dân gian từ chính hoàn cảnh phải tìm phương pháp chữa trị cho người mẹ của mình khi Tây y bó tay.

Đến với Đông Y, người mẹ mà Tây y nói rằng phải truyền thuốc ít nhất 3 tháng mới đi đứng được, lại có thể bước xuống giường tập đi chỉ sau 5 ngày. Bản thân ông Trần Sơn Tùng nhờ vào chính bài thuốc Đông y dân gian cũng đã tự mình chữa khỏi hẳn chứng tim đập nhanh mà trước đó bác sĩ chỉ định phải mổ.

Từ đó, ông quyết định theo học Đông Y và nuôi dưỡng ước mơ thay đổi nhận thức của mỗi người với cách chữa trị tận gốc rễ. Kết hợp với chuyên gia nghiên cứu về Đông Y, ông Trần Sơn Tùng đã hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng cách nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng từ chính cái tâm của một người làm thuốc chân chính.

Khác với Tây y chỉ chữa về “bệnh” dựa trên các kiến thức về giải phẫu, sinh lý, vi sinh v.v… cùng các thành tựu của các ngành khoa học hiện đại, Đông y dựa trên nền tảng triết học cổ Trung Hoa về “con người”: Âm Dương, Ngũ Hành.

Theo quan điểm của Đông Y, Âm Dương, Ngũ Hành cân bằng thì cơ thể khỏe mạnh, việc chữa bệnh nhằm lập lại trạng thái cân bằng của các yếu tố đó. Đối với Tây y, đối tượng là “bệnh”, các bộ phận tách nhau riêng biệt, “hư đâu sửa đó”, nhưng Đông y coi chủ thể là “con người”, là gốc, còn “bệnh” chỉ là ngọn. Bởi lẽ Đông y có một hệ thống lý luận khác, theo đó, việc chia tách cơ thể thành các bộ phận khác nhau một cách rạch ròi chỉ là khiên cưỡng, con người trong Đông y cùng với môi trường, vũ trụ hợp thành một chỉnh thể thống nhất, người xưa gọi đó là “Thiên nhân hợp nhất”.

Bản thân con người cũng là một chỉnh thể thống nhất, nên tinh thần và thể xác hợp nhất với nhau, người xưa gọi đó là “Hình thần hợp nhất”. Trong quá trình chữa bệnh, Đông y coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm phương châm chính.

Chính vì kim chỉ nam “nhân vi bản bệnh vi tiêu” (lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn), các sản phẩm của THIÊN Ý PHARMA phù hợp với phần đông thể trạng người Việt Nam, không tác dụng phụ và giải quyết gốc rễ mầm bệnh. Từ chính những dược liệu tự nhiên quen thuộc trong cuộc sống, Thiên Ý Trường Sinh cho ra đời một giải pháp cho sức khỏe thời hiện đại. Khi mà con người ta phải đối mặt với môi trường sống độc hại, thực phẩm bẩn lan tràn, cùng với lối sinh hoạt hiện đại thiếu khoa học đây sẽ là sản phẩm giúp bạn cân bằng cơ thể và chống lại sự bào mòn của tuổi tác.

THIÊN Ý PHARMA cùng cái tâm của một người làm thuốc chân chính sẽ đem đến những sản phẩm Đông y chất lượng cao vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh hơn.